THE MIX - Những nhà quán quân TDT Got Talent mùa 4, của Khoa Khoa học thể thao.

- Chung kết TDTU's Got Talent Season 4 - 2017 đã diễn ra vô cùng kịch tính vào đêm ngày 15/11 tại Hội trường 2A trường Đại học Tôn Đức Thắng. 
- Sau gần 2 tháng tranh tài, vượt qua hàng loạt đối thủ, 12 cái tên cuối cùng đã xuất sắc góp mặt vào đêm diễn chung kết. Với nhiều tài năng như ảo thuật, cheerleading, hài kịch, hát, nhóm THE MIX đã xuất sắc vượt qua 11 đối thủ nặng ký khác, nhóm đã trình diễn cho các khán giả cũng như Ban giám khảo các tiết mục múa võ Taekwondo trên nền nhạc, những pha nhào lộn, bay đá công phá với độ khó cao như bịt mắt công phá, bay đá cao đẹp mắt. 
- Thành viên nhóm THE MIX là các sinh viên của Khoa Khoa học thể thao như Châu Tuyết Vân – Nguyễn Thị Lệ Kim – Hứa Văn Huy – Nguyễn Thị Mộng Quỳnh,... đã cùng các đồng đội trải qua biết bao nhiêu khó khăn, đặc biệt trước vòng bán kết có vài thành viên xin rút lui do phải thi đấu, nhưng họ đã thể hiện tinh thần cao thượng của thể thao, không bao giờ bỏ cuộc, chịu khuất phục trước những khó khăn. Ngoài giờ học trên lớp, nhóm đã giành phần lớn thời gian còn lại để tập luyện ngày đêm, chuẩn bị cho màn trình diễn trong đêm chung kết dù thời gian chuẩn bị rất ngắn ngủi. Nhóm đã biểu diễn một hoạt cảnh rất gần gũi với sinh viên TĐT, đề cập những khó khăn mà sinh viên thường gặp phải trong học tập như stress, gia đình, học phí…, nhưng sau đó các bạn trẻ đã vượt qua những khó khăn đó và tốt nghiệp,đi trên một con đường đầy hoa và nắng - tự hào là sinh viên Tôn Đức Thắng.
- Một lần nữa xin chúc mừng 12 tiết mục đã có phần trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết - xứng đáng là những tài năng của ĐH Tôn Đức Thắng và THE MIX – những nhà Quán quân – tài năng ưu tú, tiêu biểu của khoa Khoa học thể thao.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết TDT Got Talent mùa 4.

tdt got talent
Thành viên THE MIX, 5 lần vô địch thế giới, vô địch Seagames, vô địch giải Sinh viên thế giới môn Taekwondo trong trang phục áo dài truyền thống của Đại học Tôn Đức Thắng.
tdt got talent
Pha trình diễn bay người đá trên không ở độ cao hơn 3.
tdt got talent
VĐV Nguyễn Lệ Kim "diễn" rất nhập tâm với vũ khí là....một cây quạt.
tdt got talent
Màn vũ đạo bốc lửa của Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân.
tdt got talent
Thêm một màn nhào lộn đặc sắc của nhóm.
tdt got talent
The Mix chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của tiết mục khác.
tdt got talent
Chụp ảnh cùng "thày giáo mưa"
tdt got talent
Giây phút đăng quang của nhóm the Mix