Lễ khai mạc hội thao sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng TDT Games 2017

- Ngày 09/04/2016, Hội thao Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần 4 chính thức được khai mạc tại sân vận động của trường. Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng; Ông Lã Minh Châu – Trưởng VPĐD Web thể thao Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa cùng sự góp mặt của 1.500 vận động viên và gần 5000 sinh viên toàn trường.

- Hội thao Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng - TDT GAMES không chỉ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên thi đấu, đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong giới sinh viên, đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng Bộ trường, kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2017)42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017).

- TDT GAMES 2017 với sự tham gia thi đấu của 17 đơn vị là các khoa, trung tâm và sinh viên quốc tế cùng tranh 12 môn thể thao gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Nhảy hiện đại, Taekwondo, Điền kinh, Bơi lội, Cầu lông, Tennis, Võ tự do, Kéo co và Bóng bàn. Điều đặc biệt chính là Hội thao Sinh viên được tổ chức bởi chính các sinh viên Khoá 18, chuyên ngành Kinh doanh Thể thao và Tổ chức Sự kiện của trường. Điều này mang một ý nghĩa rất lớn rằng các sinh viên Tôn Đức Thắng không chỉ được đào tạo về mặt lý thuyết mà đã thực sự làm được những sự kiện quy mô ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

- TDT GAMES 2017 nhận được sự bảo trợ truyền thông của Webthethao.vn và Báo Võ Thuật – Báo điện tử Võ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc

1
Sinh viên khoa Khoa học Thể thao tham gia diễu hành lễ khai mạc TDT GAMES 2017
2