Khai giảng khóa học " Huấn luyện viên Hockey quốc tế- năm 2017"

- Vào lúc 14h00, ngày 12/12/2017, “Khóa học huấn luyện viên hockey quốc tế – năm 2017” chính thức khai mạc tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Khóa huấn luyện diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12 đến 14/12/2017 với sự tham gia của hơn 35 cán bộ thể dục thể thao, VĐV, HLV, giảng viên và sinh viên trong và ngoài nước.

- Đến với buổi khai giảng, có sự tham gia của ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, trưởng Ban tổ chức khóa học, ông Mai Bá Hùng- Phó giám đốc Sở Văn hoá và thể thao thành phố Hồ Chí Minh, ông James Chew, giám đốc công ty Hockey Việt Nam, cùng các đơn vị truyền thông như Báo thể thao thành phố Hồ Chí Minh, báo thể thao Sài Gòn Giải Phóng, đài truyền hình HTV... cùng một số vị khách quý và các anh/chị học viên.

- “Khoá học huấn luyện viên hockey quốc tế- năm 2017” được tổ chức theo Kế hoạch hoạt động năm 2017 và sự chấp thuận của Quỹ Đoàn kết, Ủy ban Olympic Quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Hockey Việt Nam và Khoa Khoa học thể thao- Đại học Tôn Đức Thắng, nhằm đào tạo các huấn luyện viên, vận động viên Hockey chuyên nghiệp.

- Khoá học diễn ra với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Singapore và Hàn Quốc, bao gồm các buổi học lý thuyết trên giảng đường, song song các buổi học thực hành tại sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp giúp các học viên nhanh chóng áp dụng kiến thức vào thực tế.

- Trường Đại học Tôn Đức Thắng là trường Đại học đầu tiên đưa môn Hockey vào giảng dạy mong muốn tạo sân chơi thể thao lành mạnh, đồng thời phát triển môn Hockey tại Trường và trong tương lai sẽ đào tạo ra lực lượng nòng cốt của đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu các giải quốc tế như Vô địch Châu Á, Vô địch Đông Nam Á, Olympics…

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng lớp học:

hockey vietnam
Ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, trưởng Ban tổ chức.
hockey vietnam
Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

 

hockey vietnam
Chuyên gia Hàn Quốc, HLV cấp 5 môn Hockey đến tham gia giảng dạy và huấn luyện.

 

hockey vietnam
Ban tổ chức chụp ảnh chung với chuyên gia huấn luyện từ Hàn Quốc
hockey vietnam
Học viên chụp ảnh cùng ban tổ chức lớp học

 

hockey vietnam
HLV giới thiệu về dụng cụ tập luyện của môn Hockey
hockey vietnam
Học viên học thực hành tại sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Anh Khoa- SiC