Hot girl làng võ Châu Tuyết Vân vào BCH Liên đoàn Teakwondo

Sáng 21.11, Ban chấp hành (VTF) khóa V (2017-2021) đã ra mắt tại TPHCM sau một ngày tiến hành đại hội. Cùng với nhà vô địch quyền taekwondo thế giới Châu Tuyết Vân, cựu võ sĩ 5 lần liên tiếp vô địch SEA Games Nguyễn Văn Hùng cũng đã là những thành viên trúng cử vào BCH VTF nhiệm kì khóa V. 

Sự có mặt của Châu Tuyết Vân và Nguyễn Văn Hùng (hiện là HLV trưởng đội tuyển taekwondo Thanh Hóa) cho thấy sự tươi trẻ trong bộ máy VTF nhiệm kỳ V. Bởi ở BCH nhiệm kỳ trước, chỉ có duy nhất cựu nữ võ sĩ Nguyễn Thị Huyền Diệu - 5 lần vô địch SEA Games có tên. Được biết, hiện nay Châu Tuyết Vân là sinh viên năm cuối của ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện, Khoa Khoa học thể thao, Đại học Tôn Đức Thắng.

bch liên đoàn taekwondo

Về nhân sự, VTF vẫn duy trì những cái tên cũ. Cụ thể, Chủ tịch VTF vẫn là ông Trương Ngọc Để, Phó Chủ tịch kiêm TTK Vũ Xuân Thành, Phó Chủ tịch Phạm Thế Triều, Phó TTK kiêm Chánh văn phòng Nguyễn Thanh Huy. 2 phó chủ tịch mới là Hồ Châu Tuấn (Giám đốc Trung tâm TDTT quốc phòng II, quân khu 7) và Nguyễn Văn Hiếu (Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM) và một ủy viên thường vụ mới là luật sư Lương Thái Anh.

Phương hướng hoạt động và nhiệm vụ của VTF khóa V là đẩy mạnh phong trào tập luyện taekwondo rộng khắp, đặc biệt là trong trường học và lực lượng vũ trang. Phối hợp với Tổng cục TDTT và địa phương có VĐV tài năng để đầu tư bài bản, hướng đến giành HCV ở Asiad 2018 tại Indonesia và SEA Games 2019 tại Philippines, giành 2 vé dự Olympic Tokyo 2020 nhằm giành lại vị thế của taekwondo VN tại các đấu trường quốc tế.