Chiêu sinh Câu lạc bộ Yoga- Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ với hơn 5000 năm lịch sử, là một phương pháp rèn luyện cả thể chất và tinh thần đã và đang được phổ biến khắp nơi trên thế giới. Những lợi ích mà Yoga mang lại cho sức khỏe con người đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học.
- Với phương châm hoạt động “Sức khỏe của học viên là thành công của CLB”, lần đầu tiên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở CLB Yoga dành cho các bạn sinh viên. Đến với CLB các bạn sẽ được tập luyện, trao đổi với hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, từng tập huấn ở Ấn Độ và có chứng chỉ quốc tế về hướng dẫn Yoga.

- MỘT SỐ NỘI DUNG TẬP LUYỆN:
+ Asanas – Tư thế: Là phần cơ bản và không thể thiếu của việc tập luyện Yoga, việc tập luyện các tư thế giúp cơ bắp săn chắc hơn, đốt mỡ thừa và giúp cơ thể dẻo dai hơn. 

yoga ton duc thang


+ Pranayama – Thở: Thở đúng góp phần giúp phổi được thanh lộc, lấy được nhiều dưỡng chất, và tiết kiệm năng lượng cho cơ thể. 

yoga ton duc thang


+ Kriya – Thanh lọc: Là những phương pháp giúp chúng ta vệ sinh và thanh lọc cơ thể.

yoga ton duc thang

+ Dhyana – Thiền: giúp chúng ta tìm lại được cân bằng trong cuộc sống vốn đang ngày càng căng thẳng và nhiều áp lực; giúp mỗi người tự nhận ra giá trị thật trong cuộc sống của chính mình, hòa hợp với môi trường và thiên nhiên.

yoga ton duc thang

- THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:
+ Địa điểm đăng ký: Văn phòng CLB thể thao, từ ngày 25 đến ngày 04 hàng tháng
+ Thời gian học: 18h00 - 20h00 các ngày 2 - 4 - 6 trong tuần. 
+ Học phí: 200.000 VNĐ/ tháng
+ Địa điểm phòng Yoga, đại học Tôn Đức Thắng.