Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

CƠ SỚ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

- Hiện nay, Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Khu đô thị mới Nam thành phố, Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 07, TPHCM là một cơ sở hiện đại, đủ điều kiện học tập cho 20.000 sinh viên, được các trường đại học đến tham quan đánh giá là đẹp và hiện đại nhất trong cả nước.

hc
Khu vực hành chính 
2
Phòng học với trang thiết bị học tập đầy đủ tiện nghi như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu
3
Toà nhà Thư viện mới xây dựng và đưa vào sử dụng trong năm 2017
4
Bên trong toà nhà thư viện mới
ktx
Khu ký túc xá là hai tòa nhà cao 11 tầng, sức chứa 2.200 sinh viên với kiến trúc hiện đại, phòng ở đạt tiêu chuẩn.
4
Khu thể thao ngoài trời cho các bạn sinh viên tập luyện, thư giãn, giải trí.
5
Hồ bơi bên cạnh KTX của trường Đại học Tôn Đức Thắng
7
Phòng Gym được trang bị hệ thống máy tập tiên tiến và hiện đại nhất của Phần Lan
5
Nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng được xây dựng với 3 tầng
8
Nhà thi đấu với sức chứa 2.700 chỗ ngồi, với hệ thống máy điều hòa nhiệt độ trung tâm, hệ thống ghế khán đài di động điều khiển tự động đáp ứng các giải đấu quốc tế về bóng chuyền, bóng rổ, tennis, futsal… 
5
Sân bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA 02 sao với 7.000 chỗ ngồi và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cường độ sáng 1200 lux có thể truyền hình trực tiếp vào ban đêm đáp ứng các giải đấu cấp quốc gia và quốc tế .

    - Hầu hết các ngành đào tạo của trường đều có phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập, phòng máy tính mô phỏng thực tế, xưởng chế tác, sản xuất. Các Phòng mô phỏng thực tiễn như Phòng thực hành nghiệp vụ Ngân hàng, Thị trường chứng khoán, Nghiệp vụ kế toán, Nhà hàng khách sạn theo đúng mô hình thực tế của doanh nghiệp bên ngoài; giúp sinh viên bắt ngay được với công việc sau khi tốt nghiệp.