Quản lý huấn luyện đội tuyển và Câu lạc bộ thể thao ngoại khoá

- Khoa Khoa học thể thao có nhiệm vụ xây dựng và hình thành thói quen tập luyện rèn luyện sức khoẻ cho sinh viên toàn trường thông qua 17 Câu lạc bộ và đội tuyển thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Cầu lông, Cờ vua, Điền Kinh, Karatedo, Muay Thái, Taekwondo, Tennis, Thể dục cổ động, Vovinam, Võ cổ truyền, Street work out, Tổ chức sự kiện thể thao, Truyền thông thể thao. Với sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chủ trương của nhà trường, Đại học Tôn Đức Thắng là trường có phong trào thể thao mạnh và luôn đứng đầu ở các giải thi đấu thể thao.

- Với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, hiện nay đang là Giảng viên tại trường hoặc đã và đang là VĐV, Huấn luyện viên của các đội tuyển thể thao cấp thành phố cấp quốc gia. Với những kiến thức và kinh nghiệm và huấn luyện được áp dụng bài bản khoa học, đội tuyển thể thao của trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn giành top đầu ở nhiều môn thể thao như: Bơi lội, điền kinh, thể dục cổ động, bóng đá, vovinam, taekwondo, võ cổ truyền...

Hình ảnh của một số CLB và đội tuyển thể thao:

1
Đội tuyển bơi lội giành giải nhất Hội thao sinh viên toàn thành năm học 2015-2016
2
Đội tuyển Cheerling- Stone giành chức Vô địch giải Nhảy cổ động toàn thành năm 2015
3
Lễ ra mắt Câu lạc bộ tổ chức sự kiện thể thao SET
4
Đội tuyển bóng chuyền nam và nữ tham dự Hội thao sinh viên toàn thành lần 2
5
Đội tuyển bóng đá nam tham dự và giành Á quân tại giải Hội thao sinh viên toàn thành năm học 2016-2017
6
Đội tuyển bóng rổ nam- nữ trường Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Giải bóng rổ sinh viên toàn thành và giành hạng 3.
8
Đội tuyển Taekwondo Đại học Tôn Đức Thắng nhì toàn đoàn tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc năm học 2015-2016
9
Đội tuyển võ cổ truyền tham dự giao lưu võ thuật quốc tế.
10
Đội tuyển Vovinam đạt giải cao tại Hội thao sinh viên toàn thành năm học 2015-2016